Album khách hàng
 • Xem album
 • Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

  Mùa mÆ°a luôn là mùa gây nhiá»u khó khÄn cho các thợ chụp hình ngoại cảnh, nhất là Äá»i vá»i viá»c chụp hình cÆ°á»i, vấn Äá» thá»i tiết sẽ ảnh hÆ°á»ng rất nhiá»u Äến máy móc thiết bá», sá»± linh Äá»ng trong tạo hình, chá»n góc và ảnh hÆ°á»ng Äến nhiá»u thứ khác của má»t bỠảnh ngoại cảnh thành công.

  Tuy nhiên trá»i mÆ°a vẫn cho bạn những shot ảnh Äẹp nếu bạn biết cách. Chúng tôi xin ÄÆ°a ra má»t sá» kinh nghiá»m chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a dÆ°á»i Äây Äá» các bạn tham khảo.

  1. Sử dụng mỹ phẩm phù hợp

  Äá» tránh tình trạng lá»p trang Äiá»m bá» nhòe, trôi và lem do tác Äá»ng của nÆ°á»c mÆ°a, bạn nên Äá» nghá» chuyên gia trang Äiá»m sá»­ dụng mỹ phẩm chuyên dụng không thấm nÆ°á»c, lâu phai, bá»n màu, có Äá» bám dính cao. Thay vì sá»­ dụng phấn mắt dạng bá»t, bạn nên dùng dạng gel Äánh mắt. Äá»i vá»i má há»ng, bạn nên dùng phấn lá»ng, có kem. Äặc biá»t lÆ°u ý Äánh ná»n Äủ các bÆ°á»c và sá»­ dụng kem lót không trôi Äá» nếu lá»p trang Äiá»m phai màu thì khi bạn dặm phấn lại sẽ không bá» lem.

  Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

  Trong mùa mÆ°a, cô dâu chá» nên trang Äiá»m nhẹ nhàng, tá»± nhiên, không trang Äiá»m Äậm vì vừa dá» chảy phấn, nhòe màu, dá» trôi vừa khó dặm lại.

  2. Trang phục thoải mái và gá»n nhẹ

  Thay cho váy cÆ°á»i dài, có Äá» phá»ng lá»n, nhiá»u lá»p thì những bá» váy cÆ°á»i ngắn, váy mullet dài tá»i mắt cá chân tá» ra hiá»u quả hÆ¡n hẳn trong mùa mÆ°a. Chân váy dài sẽ rất dá» bá» dính bùn Äất, khó di chuyá»n. Vá»i kiá»u váy ngắn, cô dâu có thá» thoải mái tạo dáng ngay cả trong mÆ°a mà không sợ làm bẩn váy cÆ°á»i. Ngoài ra, trang phục dạo phá» nÄng Äá»ng nhÆ° áo thun, quần jeans, quần short,⦠cÅ©ng là lá»±a chá»n hoàn hảo cho cặp Äôi Äá» có má»t album cÆ°á»i ngày mÆ°a trẻ trung, tinh nghá»ch.

  Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

  Bên cạnh Äó, bạn nên lá»±a chá»n những Äôi giày thoải mái, dá» thay. Cô dâu không nên mang guá»c quá cao và có gót nhá»n vì sẽ khó di chuyá»n trên ná»n Äất Æ°á»t. Bạn nên mang sẵn Äôi dép bá»t Äá» thay trong trÆ°á»ng hợp cần thiết.

  3. Chuẩn bá» sẵn kế hoạch âtẩu thoátâ khi mÆ°a quá to

  Sẽ thật xui xẻo nếu gặp phải mÆ°a to trong khi chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a vì Äá»i ngÅ© chụp ảnh sẽ phải vừa chạy mÆ°a vừa lo bảo quản dụng cụ chụp ảnh Äắt tiá»n. Nếu chụp ảnh á» nÆ¡i phá» phÆ°á»ng tấp nập, bạn có thá» nhanh chóng tìm thấy má»t cá»­a hàng hoặc mái hiên Äá» trú tạm. NhÆ°ng khi chụp ảnh á» khu vá»±c vắng ngÆ°á»i nhÆ° những cánh Äá»ng cá» lau, bãi Äất trá»ng, bãi biá»n,⦠viá»c tìm nÆ¡i trú mÆ°a lại là vấn Äá» khá ânhiêu khêâ. Vì thế, cặp Äôi nên quan sát Äá»a thế nÆ¡i chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a trÆ°á»c và thảo luận vá»i studio ảnh cÆ°á»i phÆ°Æ¡ng án sÆ¡ tán khi trá»i mÆ°a Äá» tránh tình trạng cập rập dẫn Äến những sá»± cá» Äáng tiếc.

  Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

  4. Tận dụng sự lãng mạn của cơn mưa

  Tuy chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a phải suy tính nhiá»u là thế, nhÆ°ng nếu biết cách tận dụng, cÆ¡n mÆ°a sẽ là âgia vá»â tuyá»t vá»i cho album ảnh cÆ°á»i. Khi nói Äến mÆ°a, ngÆ°á»i ta thÆ°á»ng nghÄ© Äến sá»± lãng mạn â Äiá»u không thá» thiếu trong những bức ảnh cÆ°á»i. Cảnh cô dâu, chú rá» nắm tay Äi dÆ°á»i ô trong màn mÆ°a lất phất hay nụ hôn ngá»t ngào dÆ°á»i cÆ¡n mÆ°a sẽ là nhân tá» âÄinhâ trong album cÆ°á»i của bạn.

  Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

  NhÆ° vậy bạn có thá» thấy , tùy cÆ¡ ứng biến là Äiá»u mà bạn phải há»c và biết va chạm và chấp nhận, chúc các bạn có những shoot ảnh Äẹp khi chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a.

  St

  Bình luận
  Blog
  • Ảnh cÆ°á»i Äẹp trong studio

   Ảnh cÆ°á»i Äẹp trong studio

   07:26

   Lấy cảm hứng từ phong cách sang trá»ng, những bức ảnh cÆ°á»i Äẹp trong studio toát lên vẻ lá»ng lẫy.

  • Tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i nÄm 2014

   Tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i nÄm 2014

   07:15

   Chá» cần nắm Äược các tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i Äược gợi ý dÆ°á»i Äây, bạn sẽ rất dá» dàng có Äược chiếc váy khiến mình tá»a sáng trong ngày trá»ng Äại.

  • Xu hÆ°á»ng backdrop cÆ°á»i 2014

   Xu hÆ°á»ng backdrop cÆ°á»i 2014

   06:55

   Dù sẽ tá»n kém hÆ¡n sá»­ dụng hoa giả, nhÆ°ng những backdrop cÆ°á»i hay vòm hoa tÆ°Æ¡i luôn tạo nét nên thÆ¡ và lãng mạn cho tiá»c cÆ°á»i của bạn.

  • TÆ° vấn chá»n áo cÆ°á»i

   TÆ° vấn chá»n áo cÆ°á»i

   06:43

   Không chá» chá»n kiá»u dáng, tính tiá»n nghi và thoải mái cÅ©ng là những yếu tá» quan trá»ng khi cô dâu chá»n áo cÆ°á»i.