Album khách hàng
 • Xem album
 • Chụp hình Cưới

  Là một studio chụp hình cưới chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Quoc Can Photo đã giúp rất nhiều đôi uyên ương rạng rỡ, ngọt ngào trong album cưới và trong ngày cuới.

  Chụp hình Cưới

  Với niềm đam mê ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống, Quoc Can Photo đã mang lại cho các bạn trẻ những album cưới ngọt ngào, độc đáo, đầy phong cách và phóng khoáng dù thực hiện giữa thiên nhiên tươi đẹp hay trong salon sang trọng. Với những tay máy giàu kinh nghiệm, các pô ảnh của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, sống động mà không hề gò bó dù ở bất cứ không gian nào.

  Chụp hình Cưới

  Ngoài chụp hình cưới chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ như trang điểm cô dâu; chụp ảnh chân dung nghệ thuật, thực hiện Album ảnh cưới cao cấp; cho thuê và bán các loại áo cưới ngoại nhập…

  Chụp hình Cưới

  Đến với Quoc Can Photo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hướng dẫn, tất cả các vấn đề đặc biệt là tài chính cho cô dâu chú rể trong việc tổ chức lễ cưới.

  Quoc Can Studio

  Địa chỉ: Số 86 Ngô Gia Tự - Tp Nha Trang (đối diện chợ XÓM MỚI). Studio Quoccan chi có duy nhất 1 địa chỉ - không có chi nhánh thứ 2
  Hotline: 0122 2576 879 Ms Trang (Manager) - 0918 178 483 Mr Ken
  E-Mail: quoccan_photo@yahoo.com.vn
  Website: www.quoccanphoto.com
  Facebook: http://www.facebook.com/quoccan.photo

  Bình luận
  Dịch vụ khác