Album khách hàng
 • Xem album
 • Mẹo giúp cô dâu tự tin khi chụp hình cưới

  Cô dâu luôn là nhân vật trung tâm và dành được nhiều sự chăm chút nhất trong mỗi cuốn album ảnh cưới. Căng thẳng khi đứng trước ống kính là điều dễ xảy ra với những cô dâu không quen chụp ảnh. Chỉ với một vài lời khuyên nho nhỏ, cô dâu có thể dễ dàng gạt bỏ những sự không thoải mái này và tự nhiên khi chụp hình cưới.

  1. Chụp ảnh cùng bạn bè

  Tập luyện một mình không phải là phương hiệu quả trong trường hợp này. Cô dâu nên tìm đến sự trợ giúp của một vài người bạn gái thân thiết. Cô dâu có thể tập cho mình thói quen chụp ảnh cùng bạn bè hay người thân. Chụp ảnh nhiều trước khi chụp hình cưới thực sự sẽ giúp cô dâu bớt bỡ ngỡ khi đứng trước ống kính.

  Đặc biệt trong ngày chụp hình cưới, cô dâu đừng quên rủ những cô bạn thân thiết đi cùng. Đứng cạnh những người bạn, cô dâu sẽ tự tin và thoải mái là chính mình.

  2. Sử dụng phụ kiện

  Trong album ảnh cưới của các đôi uyên ương, cô dâu thường là người được chụp nhiều hơn và phải diễn nhiều hơn. Nếu cảm thấy khó diễn xuất, cô dâu có thể chuẩn bị sẵn một vài phụ kiện. Đó có thể là bó hoa cưới nhỏ xinh, chiếc ô duyên dáng, một chú chó cưng hay thậm chí, cô dâu có thể dựng cảnh như một buổi dã ngoại ngoài trời với những giỏ đồ ăn, một vài quyển sách. Những phụ kiện này sẽ giúp cô dâu có nhiều ý tưởng cho việc tạo dáng và dễ diễn hơn khi đứng trước máy ảnh.

  Mẹo giúp cô dâu tự tin khi chụp hình cưới

  3. Chọn nhiếp ảnh gia phù hợp

  Không phải cứ tìm đến những nhiếp ảnh gia nổi tiếng thì cô dâu sẽ có được những bức ảnh đẹp. Điều quan trọng là cô dâu cần tìm đúng người. Mỗi người sẽ có một phong cách riêng, bởi vậy, trước tiên cô dâu cần tìm ra phong cách phù hợp với mình.

  Yếu tố thứ hai là chọn người dễ hợp tác. Điều này có nghĩa là cô dâu cần tìm nhiếp ảnh gia khiến mình thoải mái khi làm việc chung. Nhiếp ảnh gia vui tính và cởi mở như một người bạn chắn chắn sẽ giúp cô dâu tự nhiên diễn xuất hơn chụp hình cưới.

  St

  Bình luận
  Blog
  • Tiêu chí chọn áo cưới năm 2014

   Tiêu chí chọn áo cưới năm 2014

   07:15

   Chỉ cần nắm được các tiêu chí chọn áo cưới được gợi ý dưới đây, bạn sẽ rất dễ dàng có được chiếc váy khiến mình tỏa sáng trong ngày trọng đại.

  • Chụp hình cưới mùa mưa

   Chụp hình cưới mùa mưa

   07:11

   Chụp hình cưới mùa mưa sẽ rất bất tiện và ảnh hưởng đến nhiều thứ khác nhưng vẫn cho bạn những shoot ảnh đẹp đến không tưởng nhé.