Album khách hàng
 • Xem album
 • Mẹo giúp cô dâu tá»± tin khi chụp hình cÆ°á»i

  Cô dâu luôn là nhân vật trung tâm và dành Äược nhiá»u sá»± chÄm chút nhất trong má»i cuá»n album ảnh cÆ°á»i. CÄng thẳng khi Äứng trÆ°á»c á»ng kính là Äiá»u dá» xảy ra vá»i những cô dâu không quen chụp ảnh. Chá» vá»i má»t vài lá»i khuyên nho nhá», cô dâu có thá» dá» dàng gạt bá» những sá»± không thoải mái này và tá»± nhiên khi chụp hình cÆ°á»i.

  1. Chụp ảnh cùng bạn bè

  Tập luyá»n má»t mình không phải là phÆ°Æ¡ng hiá»u quả trong trÆ°á»ng hợp này. Cô dâu nên tìm Äến sá»± trợ giúp của má»t vài ngÆ°á»i bạn gái thân thiết. Cô dâu có thá» tập cho mình thói quen chụp ảnh cùng bạn bè hay ngÆ°á»i thân. Chụp ảnh nhiá»u trÆ°á»c khi chụp hình cÆ°á»i thá»±c sá»± sẽ giúp cô dâu bá»t bỡ ngỡ khi Äứng trÆ°á»c á»ng kính.

  Äặc biá»t trong ngày chụp hình cÆ°á»i, cô dâu Äừng quên rủ những cô bạn thân thiết Äi cùng. Äứng cạnh những ngÆ°á»i bạn, cô dâu sẽ tá»± tin và thoải mái là chính mình.

  2. Sá»­ dụng phụ kiá»n

  Trong album ảnh cÆ°á»i của các Äôi uyên Æ°Æ¡ng, cô dâu thÆ°á»ng là ngÆ°á»i Äược chụp nhiá»u hÆ¡n và phải diá»n nhiá»u hÆ¡n. Nếu cảm thấy khó diá»n xuất, cô dâu có thá» chuẩn bá» sẵn má»t vài phụ kiá»n. Äó có thá» là bó hoa cÆ°á»i nhá» xinh, chiếc ô duyên dáng, má»t chú chó cÆ°ng hay thậm chí, cô dâu có thá» dá»±ng cảnh nhÆ° má»t buá»i dã ngoại ngoài trá»i vá»i những giá» Äá» Än, má»t vài quyá»n sách. Những phụ kiá»n này sẽ giúp cô dâu có nhiá»u ý tÆ°á»ng cho viá»c tạo dáng và dá» diá»n hÆ¡n khi Äứng trÆ°á»c máy ảnh.

  Mẹo giúp cô dâu tá»± tin khi chụp hình cÆ°á»i

  3. Chá»n nhiếp ảnh gia phù hợp

  Không phải cứ tìm Äến những nhiếp ảnh gia ná»i tiếng thì cô dâu sẽ có Äược những bức ảnh Äẹp. Äiá»u quan trá»ng là cô dâu cần tìm Äúng ngÆ°á»i. Má»i ngÆ°á»i sẽ có má»t phong cách riêng, bá»i vậy, trÆ°á»c tiên cô dâu cần tìm ra phong cách phù hợp vá»i mình.

  Yếu tá» thứ hai là chá»n ngÆ°á»i dá» hợp tác. Äiá»u này có nghÄ©a là cô dâu cần tìm nhiếp ảnh gia khiến mình thoải mái khi làm viá»c chung. Nhiếp ảnh gia vui tính và cá»i má» nhÆ° má»t ngÆ°á»i bạn chắn chắn sẽ giúp cô dâu tá»± nhiên diá»n xuất hÆ¡n chụp hình cÆ°á»i.

  St

  Bình luận
  Blog
  • Tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i nÄm 2014

   Tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i nÄm 2014

   07:15

   Chá» cần nắm Äược các tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i Äược gợi ý dÆ°á»i Äây, bạn sẽ rất dá» dàng có Äược chiếc váy khiến mình tá»a sáng trong ngày trá»ng Äại.

  • Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

   Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

   07:11

   Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a sẽ rất bất tiá»n và ảnh hÆ°á»ng Äến nhiá»u thứ khác nhÆ°ng vẫn cho bạn những shoot ảnh Äẹp Äến không tÆ°á»ng nhé.