Album khách hàng
 • Xem album
 • Trang điểm Cô dâu

  Bên cạnh những bộ cánh nổi bật, trang điểm chính là bí quyết để bạn gái trở thành nữ hoàng dạ tiệc. Trang điểm không chỉ làm nổi bật đường nét sắc sảo của gương mặt mà còn che đi những khuyết điểm, góp phần không nhỏ trong việc định hình phong cách. Chỉ một chút tinh tế và khéo léo trong từng nét cọ, cách kết hợp màu sắc, bạn gái sẽ trở nên thật hoàn hảo. Yếu tố quan trọng nhất trong nghệ thuật trang điểm chính là cập nhật được xu hướng mới, xác định phong cách, thời điểm, không gian bữa tiệc và thành phần khách mời để đưa ra kiểu trang điểm phù hợp nhất.

  Trang điểm Cô dâu

  Với tất cả các cô dâu tương lai cũng vậy, sau khi chọn được chiếc áo cưới ưng ý, công đoạn tiếp theo là quyết định cách trang điểm, làm tóc, phụ kiện phù hợp. Chúng tôi biết bạn đang phân vân và lo lắng cho ngày trọng đại nhất đời mình, bạn muốn mình phải trở thành cô dâu xinh nhất đẹp nhất trong mắt bạn bè, gia đình.

  Trang điểm Cô dâu

  Hiểu được tâm lý đó của các cô dâu, dịch vụ trang điểm cô dâu của Quoc Can Photo đa dạng theo nhiều phong cách, trẻ trung, dễ thương, hiện đại, sang trọng, quyến rũ,... phù hợp với yêu cầu và cá tính của từng cô dâu.

  Quoc Can Photo với dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp đi kèm chi phí hợp lý nhất.

  Quoc Can Studio

  Địa chỉ: Số 86 Ngô Gia Tự - Tp Nha Trang (đối diện chợ XÓM MỚI). Studio Quoccan chi có duy nhất 1 địa chỉ - không có chi nhánh thứ 2
  Hotline: 0122 2576 879 Ms Trang (Manager) - 0918 178 483 Mr Ken
  E-Mail: quoccan_photo@yahoo.com.vn
  Website: www.quoccanphoto.com
  Facebook: http://www.facebook.com/quoccan.photo

  Bình luận
  Dịch vụ khác