Album khách hàng
 • Xem album
 • Trang Äiá»m Cô dâu

  Bên cạnh những bá» cánh ná»i bật, trang Äiá»m chính là bí quyết Äá» bạn gái trá» thành nữ hoàng dạ tiá»c. Trang Äiá»m không chá» làm ná»i bật ÄÆ°á»ng nét sắc sảo của gÆ°Æ¡ng mặt mà còn che Äi những khuyết Äiá»m, góp phần không nhá» trong viá»c Äá»nh hình phong cách. Chá» má»t chút tinh tế và khéo léo trong từng nét cá», cách kết hợp màu sắc, bạn gái sẽ trá» nên thật hoàn hảo. Yếu tá» quan trá»ng nhất trong nghá» thuật trang Äiá»m chính là cập nhật Äược xu hÆ°á»ng má»i, xác Äá»nh phong cách, thá»i Äiá»m, không gian bữa tiá»c và thành phần khách má»i Äá» ÄÆ°a ra kiá»u trang Äiá»m phù hợp nhất.

  Trang Äiá»m Cô dâu

  Vá»i tất cả các cô dâu tÆ°Æ¡ng lai cÅ©ng vậy, sau khi chá»n Äược chiếc áo cÆ°á»i Æ°ng ý, công Äoạn tiếp theo là quyết Äá»nh cách trang Äiá»m, làm tóc, phụ kiá»n phù hợp. Chúng tôi biết bạn Äang phân vân và lo lắng cho ngày trá»ng Äại nhất Äá»i mình, bạn muá»n mình phải trá» thành cô dâu xinh nhất Äẹp nhất trong mắt bạn bè, gia Äình.

  Trang Äiá»m Cô dâu

  Hiá»u Äược tâm lý Äó của các cô dâu, dá»ch vụ trang Äiá»m cô dâu của Quoc Can Photo Äa dạng theo nhiá»u phong cách, trẻ trung, dá» thÆ°Æ¡ng, hiá»n Äại, sang trá»ng, quyến rÅ©,... phù hợp vá»i yêu cầu và cá tính của từng cô dâu.

  Quoc Can Photo vá»i dá»ch vụ trang Äiá»m cô dâu chuyên nghiá»p Äi kèm chi phí hợp lý nhất.

  Quoc Can Studio

  Äá»a chá»: Sá» 86 Ngô Gia Tá»± - Tp Nha Trang (Äá»i diá»n chợ XÓM Má»I). Studio Quoccan chi có duy nhất 1 Äá»a chá» - không có chi nhánh thứ 2
  Hotline: 0122 2576 879 Ms Trang (Manager) - 0918 178 483 Mr Ken
  E-Mail: quoccan_photo@yahoo.com.vn
  Website: www.quoccanphoto.com
  Facebook: http://www.facebook.com/quoccan.photo

  Bình luận
  Dịch vụ khác