Album khách hàng
 • Xem album
 • à nghÄ©a các loại hoa cÆ°á»i

  Trong Äám cÆ°á»i lãng mạn, uyên Æ°Æ¡ng không thá» quên những bông hoa trang trí cho bàn tiá»c, hoa cầm tay dành cho cô dâu. Má»i bông hoa khi Äược kết thành hoa trang trí Äám cÆ°á»i, ý nghÄ©a của hoa cÅ©ng Äược chuyá»n tá»i cô dâu chú rá». Khi cô dâu ném bó hoa cÆ°á»i cho những vá» khách nữ Äá»c thân tham dá»± tiá»c, ngÆ°á»i bắt Äược hoa có thá» trá» thành cô dâu xinh Äẹp sau Äó. NhÆ°ng má»i bông hoa lại mang má»t ý nghÄ©a khác nhau, Äá» chá»n Äúng loài hoa thá» hiá»n tính cách, cô dâu chú rá» nên chú ý tá»i thông Äiá»p mà hoa chuyá»n tải.

  1. Hoa há»ng

  Dù mang màu sắc nào, hoa há»ng cÅ©ng tượng trÆ°ng cho tình yêu. Má»i ngÆ°á»i thÆ°á»ng sá»­ dụng hoa há»ng làm hoa chủ Äạo trang trí Äám cÆ°á»i. Hoa há»ng Äa dạng, có nhiá»u màu sắc nhÆ° Äá», trắng, há»ng, cam, tím, xanh và bảy màu. Trong sá» Äó, hoa há»ng xanh và bảy màu là Äắt giá, Äá»c Äáo nhất và mang ý nghÄ©a vá» những Äiá»u Äặc biá»t, diá»u kỳ trong cuá»c sá»ng. Cô dâu có thá» sá»­ dụng hai màu hoa này Äá» làm hoa cầm tay ná»i bật.

  à nghÄ©a các loại hoa cÆ°á»i

  2. Tulip

  Trên thế giá»i, hoa tulip là quá»c hoa của Hà Lan. So vá»i hoa há»ng, tulip nhanh tàn và có giá thành cao hÆ¡n. Loài hoa có hình dáng nhÆ° chiếc chuông ngược, má»m mại nhÆ°ng mạnh mẽ. Hoa tulip cÅ©ng có nhiá»u màu, nhÆ°ng Äược Æ°a chuá»ng nhất trong Äám cÆ°á»i là màu trắng vì sá»± trang nhã, thanh thoát.

  à nghÄ©a các loại hoa cÆ°á»i

  3. Hoa rum

  Hoa rim Äược má»i ngÆ°á»i yêu thích vì vẻ Äẹp thanh nhã và ý nghÄ©a lãng mạn. Rum tượng trÆ°ng cho tình yêu chung thủy, hoa rum trắng là biá»u trÆ°ng của tình yêu thanh khiết, còn rum Äá» thÆ°á»ng Äược tượng trÆ°ng cho sá»± trong thánh thiá»n.

  à nghÄ©a các loại hoa cÆ°á»i

  4. Hoa mẫu ÄÆ¡n

  Vá»i vẻ Äẹp mong manh của mình, ít ngÆ°á»i nghÄ© hoa mẫu ÄÆ¡n tượng trÆ°ng cho sá»± giàu có, may mắn và thá»nh vượng. Màu hoa phá» biến nhất thÆ°á»ng là há»ng, trắng, nhÆ°ng dù sá»­ dụng màu sắc nào, mẫu ÄÆ¡n cÅ©ng mang Äến vẻ Äẹp lãng mạn cho Äám cÆ°á»i.

  à nghÄ©a các loại hoa cÆ°á»i

  5. Hoa lan tÆ°á»ng

  Hoa lan tÆ°á»ng, hay còn gá»i là cát tÆ°á»ng, là hoa trang trí cÆ°á»i phá» biến á» Viá»t Nam. Loài hoa này Äược Æ°a chuá»ng vì tượng trÆ°ng cho tình yêu vÄ©nh cá»­u. Hoa lan tÆ°á»ng má»ng manh và quyến rÅ© nhÆ° hoa há»ng nhÆ°ng tá»± nhiên nhÆ° những Äóa hoa dại má»c trong vÆ°á»n nhà nên khi trang trí Äám cÆ°á»i, hôn lá» sẽ mang vẻ nhẹ nhàng, tá»± nhiên.

  à nghÄ©a các loại hoa cÆ°á»i

  6. Mao lÆ°Æ¡ng

  Trá» nên phá» biến á» Viá»t Nam trong khoảng 2 nÄm gần Äây, hoa mao lÆ°Æ¡ng gây ấn tượng vì vẻ Äẹp lá»ng lẫy. Mao lÆ°Æ¡ng Äược ví nhÆ° "tiá»u mẫu ÄÆ¡n" vì hoa có hàng chục lá»p cánh má»ng, khi ná» xòe lá»n nhÆ° lòng bàn tay. Hoa mao lÆ°Æ¡ng mang ý nghÄ©a vá» sá»± bay bá»ng, lãng mạn nên thích hợp vá»i những uyên Æ°Æ¡ng yêu phong cách nhẹ nhàng.

  à nghÄ©a các loại hoa cÆ°á»i

  St

  Bình luận
  Blog
  • Tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i nÄm 2014

   Tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i nÄm 2014

   07:15

   Chá» cần nắm Äược các tiêu chí chá»n áo cÆ°á»i Äược gợi ý dÆ°á»i Äây, bạn sẽ rất dá» dàng có Äược chiếc váy khiến mình tá»a sáng trong ngày trá»ng Äại.

  • Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

   Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a

   07:11

   Chụp hình cÆ°á»i mùa mÆ°a sẽ rất bất tiá»n và ảnh hÆ°á»ng Äến nhiá»u thứ khác nhÆ°ng vẫn cho bạn những shoot ảnh Äẹp Äến không tÆ°á»ng nhé.